Hotline:0901460008

Quà tặng doanh nhân

Quà tặng doanh nhân là một dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo và khác biệt. Chúng giúp dùng để trao tặng, vinh danh hoặc trao thưởng cho các doanh nhân nhân dịp các ngày lễ, ngày hội, sự kiện. Hoăc là các đối tác có thể tặng cho nhau để kết thân tinh thần hợp tác, gắn bó lâu dài. Tân nhật minh vinh sự 10 năm sản xuất và nhập khẩu Quà tặng doanh nhân

Công ty sản xuất các mẫu “kỷ niệm chương họp lớp” rẻ nhất!

     Công ty chúng tôi cung cấp quà tặng theo sự kiện của các bạn là làm kỷ niệm chương họp lớp, với đội ngũ thiết kế hơn 15 năm trong nghề thì ắt hẳn chúng tôi sẽ giúp cho món quà mang giá trị tinh thần này đến tay các bạn trong niềm hân hoan và hạnh phúc nhất.

Qui trình sản xuất Pha lê Thủy tinh

Tân nhật Minh với hơn 15 năm sản xuất, với những qui trình thủ công và bán thủ công, được chúng tôi quay lại đây, để quí khách hàng hiểu cách thức làm ra những sản phẩm lung linh đó như thế nào!

Nghệ thuật tặng quà sếp – Quà tặng doanh nhân

Quà tặng doanh nhân-  Đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đều không mang tiếng

Cách chọn mua bút phù hợp với cá tính!

Khi chọn mua Bút ký phù hợp với cá tính của bản thân, hoặc tặng Sếp luôn là một vấn đề làm đau đầu không ít mỗi nhân viên.

Các mẫu quà tặng dành cho doanh nhân?

Chúng ta biết rằng, Doanh nhân thuộc tầng lớp tri thức. Ví trí cáo, chức vị cáo, và... Tiền cũng " cao" luôn. Chúng ta không thể tặng họ một món quà quá xoàng xỉnh. Bởi vậy hôm nay chúng tôi gợi ý: quà tặng dành cho doanh nhân  Cho nên việc tìm 1 món quà để dành cho doanh nhân là một vấn đề rất khó khăn, đáng để suy nghĩ!