Gọi ngay: 0901460008

Bảng Vinh Danh, Nhân Viên Xuất Sắc - Học Sinh Xuất Sắc

Bảng Vinh Danh hay còn gọi là Biểu trưng, kỷ niệm chương gỗ đồng.

Chúng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và tạo nên các tên gọi khác nhau như:  biểu trưng pha lê, biểu trưng gỗ đồng…

Bảng Vinh Danh Là Gì?

Một số khác lại gọi là:  Bảng Vinh Danh Nhân Viên Xuất Sắc, Bảng Vinh Danh Học Sinh, Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng…

Tùy thuộc vào người sử dụng và cách dùng của chúng mà tạo nên các danh xưng này.

 

 

Là dùng để tôn vinh danh sách tên các cá nhân hoặc tổ chức đã đạt được thành tích tốt hoặc thành công, hay có đóng góp lớn trong một lĩnh vực nào đó. Các tên trong bảng Vinh Danh thường được sắp xếp theo thứ tự  hoặc theo thời gian, và thường được công bố công khai , làm lễ để tôn vinh những người có công trong lĩnh vực đó.

Bảng Vinh Danh có thể được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như kinh doanh, thể thao, giáo dục, nghệ thuật, khoa học, và nhiều lĩnh vực khác./

Đó là khái niệm chung. Và khi một tổ chức hay cá nhân muốn mua kỷ niệm chương gỗ đồng hoặc đặt sản xuất chúng để tôn vinh cho sự kiện của mình thì phải liên hệ ai để sản xuất. Thì bài viết này sẽ chỉ rõ cho bạn nên chọn mẫu nào, và nơi nào sản xuất uy tín nhất.

Nếu bạn là một cty thì các bạn nên tham khảo các mẫu như bên dưới:

Cách Chọn Mẫu Bảng Vinh Danh Nhân Viên Xuất Sắc

Khi chọn mẫu mã cho Bảng Vinh Danh Nhân Viên Xuất Sắc, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau:

+ Mẫu mã hợp với quy cách của công ty: ví dụ như sử dụng màu sắc, hình ảnh liên quan gần nhất với logo hoặc màu sắc của công ty.

+ Thiết kế đẹp mắt: Chọn mẫu mã có thiết kế chuyên nghiệp, thu hút ánh mắt và đáp ứng các nhu cầu của cty.

+ Nội dung đơn giản: Bảng vinh danh, kỷ niệm chương gỗ đồng, cần phải được thiết kế sao cho dễ đọc, vì vậy nên chọn mẫu mã với phông chữ sao cho phù hợp.

+ Thể hiện Vị thế của công ty: Chọn mẫu mã phù hợp với giá trị, sự đẳng cấp của công ty, để thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với nhân viên giỏi của công ty.

+ Khi chọn mẫu mã, bạn có thể: Xem các mẫu mạ đang có sẵn tại đây:  

Mẫu Bảng Vinh Danh – Các Thiết Kế Đẹp

Quý Khách hàng có thể tìm kiếm trên Internet hoặc liên hệ Tân Nhật Minh với Hơn 15 năm Sản xuất theo mọi yêu cầu. Cùng phục vụ hơn 15.000KH...

  Hot/ Zalo: 090 949 1080 , 090146 0008 

Để đơn vị sản xuất chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế một bảng vinh danh phù hợp với nhu cầu của công ty.

 

 

Bảng Vinh Danh Học Sinh – Chọn Mẫu Nào Là Phù Hợp

Khi chọn mẫu mã cho Bảng Vinh Danh Học Sinh, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau:

+ Phù hợp với đối tượng là học sinh hay sinh viên ĐH: Nên được thiết kế phù hợp với mỗi đối tượn. Tức là học sinh ở độ tuổi nào và trường học nào sẽ khác với bảng vinh danh cho học sinh trung học cơ sở hay học sinh trung học phổ thông, và đại học.

+Tiếp đến vẫn phải Chọn mẫu đẹp:  sinh động, thu hút sự chú ý của học sinh. Có thể sử dụng hình ảnh, biểu tượng hoặc màu sắc logo của trường để tạo sự bắt mắt và thú vị cho bảng vinh danh đẹp từ thiết kế.

+ Vẫn phải đảm bảo - Dễ đọc và dễ hiểu: kỷ niệm chương gỗ đồng cần phải được thiết kế sao cho dễ đọc và dễ hiểu, vì vậy nên chọn mẫu nào và với các kích thước, kể cả phông chữ phù hợp, tạo sự rõ ràng cho học sinh.

Đồng thời thể hiện được giá trị của Trường: để thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với học sinh xuất sắc của trường học.

+ Và chúng ta có thể tham khảo một vài mẫu ở đây:

+ Hoặc xem nhiều hơn các mẫu này:

Ngoài ra trên Thị trường còn có các mẫu chung chúng với tên gọi:

Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng – Được Dùng Cho Sự Kiện Gì?

Bảng vinh danh gỗ đồng hay còn gọi là kỷ niệm chương gỗ đồng

Là một loại bảng v.danh được làm bằng gỗ hoặc MDF (Medium-density fibreboard), chúng sẽ được phủ lớp mạ đồng bóng, tạo ra vẻ đẹp sang trọng.

Thường được sử dụng trong các sự kiện, ngày lễ kỷ niệm, ngày để tôn vinh những thành tích, đóng góp hoặc thành quả đáng chú ý của các cá nhân hoặc tổ chức, bao gồm:

+ Lễ trao giải: Bảng vinh danh gỗ - đồng thường được sử dụng để trao giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức đạt được thành tích tốt. Đồng thời chúng được dùng, sử dụng trong các sự kiện kỷ niệm như kỷ niệm ngày thành lập của một công ty, tổ chức, sự kiện gây quỹ, từ thiện… có thể được sử dụng để ghi tên các nhà tài trợ hoặc các cá nhân đóng góp quỹ.

+ Trong Các buổi lễ khai trương, khánh thành: Biểu trưng vinh danh gỗ đồng có thể được sử dụng để đánh giá , tôn vinh những người tài trợ, hoặc có công trong khai trương hoặc khánh thành một công trình, tòa nhà mới…

** Vậy Những mẫu nào đẹp nhất, Hồi sau sẽ viết tiếp: Các bạn update nhé…

 

 

 

Mẫu Nào Đẹp Nhất Hiện Tại - Được Nhập Khẩu

Thực ra có câu thế này: " Vẻ đẹp nằm trong mắt kè si tình". Cho nên đối với người này là đẹp, nhưng đối với ngưới khác lại không. Đơn giản là vì Đẹp phụ thuộc cách nhìn của mối người. Người thì thích đơn giản, người lại thích phức tạp. Người thích tone màu Sáng, Nổi... Người lại thích trầm lắng, đơn giản...

Cho Nên khái niệm đẹp, chỉ là tương đối. 

Trên nguyên tắc sẽ có 1 số quy tắc về thiết kế. Cho nên nếu bạn không chuyên nghiệp, Hãy tìm 1 đơn vị sản xuất chuyên nghiệp tư vấn ạ.

 

 

( Còn nhiều mẫu đẹp, vui lòng Add Zalo để xem mẫu mã mới update )

Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng- Các Mẫu Đẹp Nhất 2023

Hiện tại Quý Khách hàng có thể tham khảo mẫu trên menu của web:

Tại mục Kỷ niệm chương --> Bảng Vinh Danh - Nhân Viên Xuất Sắc - Học Sinh

* Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều mẫu mã mới nhập, Gần 100 Mẫu, đẹp qua Zalo nhé

  Hot/ Zalo: 090 949 1080 , 090146 0008

Đơn Vị Sản Xuất Kỷ Niệm Chương G Uy Tín?

+ Tân Nhật Minh là đơn vị được thành lập từ những năm trước 2011. Đến 2023 năm này là hơn 15 năm hoạt động trong nghề.

+ Chúng tôi với thế mạnh: Chuyên Nhập khẩu trực tiếp “ Phôi Bảng V.Danh”  và Phôi gỗ Vân xoan đào, vân đỏ nhiều mẫ mã đẹp, chuẩn xuất khẩu. Về Việt Nam in ấn, khắc nội dung và đưa đến tay quý Khách hàng một sản phẩm đẹp nhất.

+ Ngoài ra: chúng tôi còn có xưởng sản xuất, xưởng cắt, khắc Inox, Ăn mòn đồng… Phục vụ nhu cầu đặt hàng sản xuất Biểu trưng vinh danh, Biểu trưng theo mọi yêu cầu về mẫu mã cũng như sự cao cấp của chúng.

Thông tin liên hệ:

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH - Để Được Tư Vấn & Thiết Kế Miễn Phí

  Hot/ Zalo: 090 949 1080 , 090146 0008

 

✅ Sản phẩm:  Bảng Vinh Danh
✅ Vị trí: 319/53 Lê Văn Thọ, P9, Gò Vấp
✅ Tên công ty: Tân Nhật Minh 
✅ Quy mô sản xuất:  2 xưởng sản xuất, 1 kho hàng nhập sẵn. 8 Nhân Viên VP + 30 Nhân công thợ Sản xuất.
✅ Website:
  • Tannhatminh.com
✅ Giá bán:
  • Từ 200k đến 800k
✅ Thời gian sản xuất: 3-5 ngày. Đặc biệt nhận làm siêu gấp - Lấy trong ngày.

Nguồn: https://tannhatminh.com/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-go-dong/ 

Bảng vinh danh ngày xưa, dùng nhiều trong các hệ thống nhà nước. Để Vinh danh các các bộ đồng chí có thành tích xuất sắc. Vinh danh những năm công hiến không biết mệt mỏi và ghi nhận những người hoặc tổ chức với đóng góp, thành quả đáng nhắc trong một ngành nào đó, như thể thao, giáo dục, khoa học, nghệ thuật, v.v.

Bảng này cũng có thể được sử dụng để tôn vinh những người đã đóng góp tích cực cho một cộng đồng hoặc tổ chức. Ví dụ như những người đã giúp đỡ trong quá trình giải quyết một vấn đề, tài trợ hoạt động từ thiện, hoặc những người đóng góp ý kiến quan trọng trong một dự án.

Quảng cáo thương hiệu: Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng bảng vinh danh cao cấp để quảng cáo thương hiệu của họ. Ví dụ như viết tên công ty và logo của công ty trên bảng vinh danh để quảng bá thương hiệu của họ.

Những bảng thường được coi là những vật phẩm có giá trị tinh thần cao và đem lại sự tôn vinh đáng kính cho những người hoặc tổ chức được viết tên trên đó.

Bình luận