Gọi ngay: 0901460008

Cúp vinh danh - Mẫu đẹp - Sản xuất Theo yêu cầu

Cúp vinh danh - Mẫu mã đẹp, cao cấp là sản phẩm được Công ty Tân Nhật Minh sáng tạo, kết hợp của rất nhiều vật liệu như kim loại, gỗ, mika, pha lê... và kỹ thuật thiết kế được chú trọng cao hơn, công nghệ in ấn được phối hợp nhuần nhiễn... để cho ra sản phẩm cho phân khúc cao cấp! 0901460008

Tìm mua cúp vinh danh cao cấp, tinh tế và đáng tự hào tại Công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại cúp chất lượng, từ cúp thủy tinh đến cúp kim loại. Khám phá bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi và ghi danh tên bạn vào lịch sử vinh danh

Tân Nhật Minh - Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: cúp vinh danh, cúp vinh danh nhân viên xuất sắccúp vinh danh học sinh.

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác danh tiếng như FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn và hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT trên toàn quốc.

 

Với 2 xưởng sản xuất và nhập khẩu trực tiếp Cúp vinh danh:

Chúng tôi có hơn 1000 mẫu cúp vinh danh. Điều này giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt và cung cấp giá cả cạnh tranh cho mọi thiết kế.

Cúp vinh danh và cúp lưu niệm cao cấp của Công ty Tân Nhật Minh

Được sáng tạo bằng sự kết hợp của nhiều vật liệu như kim loại, gỗ, mika và pha lê. Thiết kế của chúng tôi được chú trọng đặc biệt và kỹ thuật in ấn được áp dụng nhuần nhuyễn, tạo nên sản phẩm dành cho phân khúc cao cấp.

Mang đến nhiều giá trị ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đẳng cấp cho người nhận. Chúng thường được sử dụng để vinh danh thành tích trong các cuộc thi, giải đấu hoặc lễ kỷ niệm sự kiện quan trọng.

⭐ LIÊN HỆ PHÒNG ĐẶT HÀNG, NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NGAY – TÂN NHẬT MINH:

Chuyên nhập khẩu và sản xuất theo mọi yêu cầu về thiết kế và giá cả.

☎️ Hot/ Chat 0901460008, 0949920008 Email: lienhe@tannhatminh.com

Giao Toàn Quốc. Nhận đặt hàng ở 63 tỉnh thành

face book Tân Nhật MinhVideo giới thiệu Cúp Kỷ Niệm Chương Tân Nhật Minh

Note: Tân Nhật Minh Sản xuất – làm - in Cúp vinh danh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, 63 Tỉnh Thành...

Để tạo ra một sản phẩm độc đáo, thể hiện sự tôn trọng và ghi nhận thành tích của người nhận. Các bước cơ bản bao gồm thiết kế, chọn nguyên liệu, cắt và gia công, in, khắc hoặc mạ, lắp ráp và hoàn thiện. Đây là một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Tân Nhật Minh tự hào góp phần vào thành công của bạn và chúng tôi hiểu rằng cúp vinh danh mang giá trị vô giá về mặt tinh thần. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tư vấn và sản xuất với tâm huyết.


Hiển thị 1 36 / 55 kết quả

  • Sắp xếp: