Gọi ngay: 0901460008

Cúp vinh danh - Mẫu mã đẹp, Có sẵn Tại Kho, Sản xuất Theo yêu cầu

Cúp vinh danh - Mẫu mã đẹp, cao cấp là sản phẩm được Công ty Tân Nhật Minh sáng tạo, kết hợp của rất nhiều vật liệu như kim loại, gỗ, mika, pha lê... và kỹ thuật thiết kế được chú trọng cao hơn, công nghệ in ấn được phối hợp nhuần nhiễn... để cho ra sản phẩm cho phân khúc cao cấp!

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: Cúp vinh danh, cúp vinh danh nhân viên xuất sắc, cúp vinh danh học sinh

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 Kéo xuống dưới để xem mẫu: 

   

Xưởng Sản Xuất Cúp - kỷ niệm chương Tân Nhật Minh

 

 

  Quí Khách Xem thêm:

"NHẬT KÝ ĐƠN HÀNG" TNM ĐÃ LÀM

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

 

Cúp vinh danh, cúp lưu niệm cao cấp là sản phẩm được Công ty Tân Nhật Minh sáng tạo, kết hợp của rất nhiều vật liệu như kim loại, gỗ, mika, pha lê... và kỹ thuật thiết kế được chú trọng cao hơn, công nghệ in ấn được phối hợp nhuần nhiễn... để cho ra sản phẩm cho phân khúc cao cấp!

Cúp lưu niệm, cúp vinh danh, cúp thể thao được dùng làm những tặng phẩm vinh danh có giá trị cao về tinh thần, ý nghĩa, thường giành cho những cuộc thi, giải đấu, lễ kỷ niệm sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức ...

Cúp vinh danh là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận! Tân Nhật Minh vinh dự góp phần cho thành công của bạn.

Cúp vinh danh được xem là món quà đặc biệt quý giá, mang đến nhiều giá trị ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đẳng cấp cho người được nhận. Cúp vinh danh sẽ không thể vắng bóng trong các sự kiện trao giải thưởng lớn.

Còn được gọi là cúp kỷ niệm được dành trao tặng đến một cá nhân hay một đồng đội đã giành được thành công trong cuộc thi. cái cúp vai trò quan yếu tạo động lực bự mập và cũng là mục tiêu mà những thành viên tham dự cuộc thi điều mong muốn đạt được.

Cúp vinh danh mang ý nghĩa thâm thúy không chỉ về vật chất lẫn trị giá ý thức, biểu hiện sự tăng, đẳng cấp dành cho người nhận luôn xứng đáng sở hữu thành công của mình đã cố gắng trong một cuộc thi, do vậy, cúp là sự chọn lọc đầu tiên các đơn vị, tổ chức đầu tư trong những sự kiện trao giải lớn nhỏ.

Thời điểm để trao cúp vinh danh phụ thuộc vào mục đích và tính chất của sự kiện hoặc giải thưởng đó. Dưới đây là một số lời khuyên:

Trong các cuộc thi thể thao, cúp vinh danh thường được trao ngay sau khi kết thúc trận đấu hoặc giải đấu.

Trong các cuộc thi âm nhạc hoặc diễn xuất, cúp vinh danh thường được trao tại lễ trao giải hoặc buổi hòa nhạc/diễn xuất.

Đối với các giải thưởng danh giá như Nobel hay Oscar, việc trao giải thường diễn ra trong một lễ trao giải chính thức, được tổ chức một lần trong năm.

Nếu cúp vinh danh được trao để vinh danh một sự kiện đặc biệt, ví dụ như kỉ niệm thành lập công ty hoặc kỉ niệm ngày Quốc khánh, thì thời điểm trao cúp có thể được quyết định dựa trên ngày kỷ niệm.

Làm cúp vinh danh là một quá trình kỹ thuật phức tạp để tạo ra một sản phẩm độc đáo, thể hiện sự tôn trọng và ghi nhận thành tích của người nhận. Các bước cơ bản bao gồm:

Thiết kế: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình làm. Thiết kế cần được đưa ra theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Chọn nguyên liệu: Các loại nguyên liệu thường được sử dụng để làm bao gồm: đồng, thủy tinh, pha lê, nhôm, thép không gỉ, vàng hoặc bạc. Khách hàng có thể chọn nguyên liệu phù hợp với ngân sách và sở thích của mình.

Cắt và gia công: Sau khi chọn nguyên liệu, sản phẩm sẽ được cắt và gia công theo thiết kế. Các công đoạn gia công phải được thực hiện tỉ mỉ và chính xác để đảm bảo tính đồng đều và hoàn thiện của sản phẩm.

In, khắc, hay mạ: Tùy thuộc vào nguyên liệu và thiết kế, sản phẩm có thể được in, khắc hoặc mạ để tạo ra các chi tiết và hình ảnh trên bề mặt cúp.

Lắp ráp và hoàn thiện: Sau khi hoàn thành các bước gia công, sản phẩm được lắp ráp và hoàn thiện bằng cách sơn hoặc phủ lớp bảo vệ để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Là một quá trình cần sự cẩn thận và kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Không chỉ là một vật phẩm trang trí đẹp mắt, mà còn là một biểu tượng tôn trọng và ghi nhận thành tích của người nhận.


Hiển thị 1 36 / 55 kết quả

  • Sắp xếp: