Gọi ngay: 0901460008

Kỷ niệm chương Thủy Tinh - Giá rẻ Uy tín nhất

Kỷ niệm chương Thủy Tinh - Giá rẻ Uy tín nhất. Công Ty Tân nhật Minh hơn 15 năm sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ, là đối tác của : FPT, Honda, KFC, Vietcombank, Bộ Công an, ĐH Kinh tế, Apolo, Thiên long... CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG!

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng vinh danh

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 Kéo xuống dưới để xem mẫu: 

   

Xưởng Sản Xuất Cúp - kỷ niệm chương Tân Nhật Minh

 

 

  Quí Khách Xem thêm:

"NHẬT KÝ ĐƠN HÀNG" TNM ĐÃ LÀM

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

 

Kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ là Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh, hay còn gọi là kính, là chất liệu hằng nagyf chúng ta gặp trong cuộc sống... Nhưng sau khi chúng qua bàn tay của các nghệ nhân xưởng Tân Nhật Minh, chúng đã được thổi hồn vào đó. Nó giống như 1 viến đá cuội lăn lóc ngoài đường, nhưng được người thợ giỏi mang về tạc thành tượng.

Kỷ niệm chương là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người sản xuất nó phải có TÂM HỒN ĐẸP!
Giá kỷ niệm chương thường được tạo thành từ nhiều yếu tố như: Mẫu mã, Kích thước, Số lượng, Chất liệu ( Pha lê hay thủy tinh). Cuối cùng là NẾU BẠN ĐẶT ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT, hoặc TỰ NHẬP thì giá sẽ rẻ hơn công ty không chuyên sx, mà chỉ là thương mại hoàn toàn.

Kỷ niệm chương thủy tinh là một dạng quà tặng đặc biệt được sử dụng để ghi nhớ các sự kiện quan trọng trong cuộc đời của một người. Chúng ta có thể ghi lại những kỷ niệm đặc biệt như ngày cưới, sinh nhật, ngày nhận bằng cấp 3 hoặc các sự kiện quan trọng khác…

Thủy tinh là một dạng chất liệu phổ biến, chất liệu ấy thường được dùng làm các vật liệu như hồ cá, gương, kính và kỷ niệm chương. Thủy tinh có hai dạng “thủy tinh trong suốt“, “thủy tinh màu“

Các vật liệu khác cũng có thể hình thành lên một kỷ niệm chương ví dụ như: pha lê, gỗ, mica… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách, bạn có thể lựa chọn vật liệu phù hợp nhất để tạo kỷ niệm chương cho mình.

Có rất nhiều vật liệu khác nhau có thể sử dụng để tạo kỷ niệm chương, nhưng thủy tinh là một trong những vật liệu phổ biến nhất để tạo nên một cái kỷ niệm chương thủy tinh.

Kỷ niệm chương thủy tinh là một biểu tượng đặc biệt được sử dụng để tôn vinh và ghi nhận thành tích, nỗ lực, hoặc thành công của một cá nhân hoặc một tập thể trong một lĩnh vực hoặc hoạt động nào đó. Kỷ niệm chương thủy tinh thường được chế tác từ thủy tinh cao cấp, với thiết kế độc đáo và tinh tế, đóng gói trong một hộp quà tặng sang trọng.

Kỷ niệm chương thủy tinh thường có ý nghĩa đặc biệt đối với người được tặng. Nó thể hiện sự tôn trọng, đánh giá cao và khích lệ đối với những nỗ lực và đóng góp của họ trong lĩnh vực hoặc hoạt động mà họ đã tham gia. Ngoài ra, kỷ niệm chương thủy tinh còn có giá trị kỷ niệm về sự kiện hoặc hoạt động được tôn vinh, giúp người được tặng nhớ lại và tưởng nhớ đến những kỷ niệm đáng nhớ của mình.

Đối với tổ chức, kỷ niệm chương thủy tinh còn có thể được sử dụng như một công cụ để tăng cường tinh thần đoàn kết, khích lệ động viên những thành viên trong tổ chức đóng góp và phát triển cùng nhau. Nó có thể được sử dụng để tôn vinh và khen thưởng những thành tựu của tổ chức, đồng thời truyền tải thông điệp về giá trị, tầm nhìn và mục tiêu của tổ chức đó.

Làm kỷ niệm chương thủy tinh là một sản phẩm tuyệt vời để kỷ niệm các sự kiện quan trọng, như giải thưởng, lễ kỷ niệm, hoặc để tặng cho những người đạt thành tích đáng chú ý. Để làm kỷ niệm chương, cần chuẩn bị những vật liệu và công cụ sau:

Thủy tinh: Là vật liệu chính để tạo thành hình dáng và thiết kế của kỷ niệm chương.

Thiết kế: Phải có thiết kế đầy sáng tạo và ấn tượng để tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Thiết kế có thể được thực hiện trên phần mềm đồ họa hoặc bằng tay.

Máy cắt thủy tinh: Sử dụng để cắt và tạo hình dáng cho thủy tinh theo thiết kế.

Máy khắc laser: Dùng để khắc chữ hoặc hình ảnh lên bề mặt của thủy tinh.

Máy mài: Dùng để đánh bóng và làm mịn các cạnh của thủy tinh.

Hóa chất: Được sử dụng để làm sạch và làm mờ bề mặt thủy tinh để tạo hiệu ứng đẹp.

Khung chân đế: Dùng để gắn thủy tinh và tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các vật liệu và công cụ, thợ thủy tinh sẽ tiến hành cắt, mài, khắc, làm mờ và đánh bóng thủy tinh để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Thường được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Là một sản phẩm sang trọng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa để tặng cho những người có đóng góp đáng kể trong một sự kiện hoặc để kỷ niệm một kỷ niệm đặc biệt.


 


Hiển thị 1 36 / 39 kết quả

  • Sắp xếp: