Gọi ngay: 0901460008

Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh - Giá Rẻ Uy Tín Tại Việt Nam

Kỷ niệm chương Thủy Tinh - Giá rẻ Uy tín. Công Ty Tân nhật Minh hơn 15 năm sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ, là đối tác của : FPT, Honda, KFC, Vietcombank

Tân Nhật Minh - Sản xuất và nhập khẩu kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng vinh danh uy tín trong hơn 15 năm.

Đối tác đáng tin cậy như FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, và hơn 400 trường Đại học, Cao đẳng, và Trung học trên toàn quốc.

2 xưởng sản xuất và nhập khẩu trực tiếp, sở hữu hơn 1000 mẫu thiết kế đa dạng. Sự khác biệt và giá cả cạnh tranh là điểm mạnh của chúng tôi.

 

Giá rẻ và ý nghĩa của kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ là sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh, hay còn gọi là kính, là chất liệu phổ biến chúng ta gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sau khi được nghệ nhân xưởng Tân Nhật Minh tạo nên, chúng trở nên đặc biệt và mang một ý nghĩa sâu sắc. Như việc tạo nên một viên đá cuội lăn lóc trên đường, nhưng sau đó được người thợ giỏi mang về và tạo thành một tác phẩm nghệ thuật.

Giá trị và yếu tố tạo nên giá kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương là một sản phẩm mang giá trị vô giá về tinh thần. Người sản xuất nó cần có tâm hồn đẹp để tạo ra những tác phẩm ý nghĩa. Giá kỷ niệm chương thủy tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, kích thước, số lượng và chất liệu (pha lê hay thủy tinh). Nếu bạn đặt đơn vị chuyên sản xuất hoặc tự nhập khẩu, giá sẽ rẻ hơn so với công ty không chuyên sản xuất mà chỉ kinh doanh.

Kỷ niệm chương thủy tinh là một biểu tượng đặc biệt được sử dụng để tôn vinh và ghi nhận thành tích, nỗ lực, hoặc thành công của một cá nhân hoặc một tập thể trong một lĩnh vực hoặc hoạt động nào đó.

⭐ LIÊN HỆ PHÒNG ĐẶT HÀNG, NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NGAY – TÂN NHẬT MINH:

Chuyên nhập khẩu và sản xuất theo mọi yêu cầu về thiết kế và giá cả.

☎️ Hot/ Chat 0901460008, 0949920008 Email: lienhe@tannhatminh.com

Giao Toàn Quốc. Nhận đặt hàng ở 63 tỉnh thành

face book Tân Nhật MinhVideo giới thiệu Cúp Kỷ Niệm Chương Tân Nhật Minh

Note: Tân Nhật Minh Sản xuất – làm - in Kỷ niệm chương thủy tinh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, 63 Tỉnh Thành...

Kỷ niệm chương thủy tinh thường được chế tác từ thủy tinh cao cấp, với thiết kế độc đáo và tinh tế, đóng gói trong một hộp quà tặng sang trọng.

Kỷ niệm chương thủy tinh có ý nghĩa đặc biệt đối với người được tặng. Nó thể hiện sự tôn trọng, đánh giá cao và khích lệ đối với những nỗ lực và đóng góp của họ trong lĩnh vực hoặc hoạt động mà họ đã tham gia. Đối với tổ chức, kỷ niệm chương thủy tinh cũng có thể được sử dụng như một công cụ để tăng cường tinh thần đoàn kết và khích lệ động viên thành viên trong tổ chức cùng phát triển. Nó truyền tải thông điệp về giá trị, tầm nhìn và mục tiêu của tổ chức đó.


Hiển thị 1 36 / 40 kết quả

  • Sắp xếp: