Gọi ngay: 0901460008

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương - Tân nhật Minh hơn 15 năm sản xuất, là đối tác của : FPT, Honda, KFC, Vietcombank, Bộ Công an, ĐH Kinh tế, Apolo, Thiên long... CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG!

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng vinh danh

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 Kéo xuống dưới để xem mẫu: 

   

Xưởng Sản Xuất Cúp - kỷ niệm chương Tân Nhật Minh

 

 

  Quí Khách Xem thêm:

"NHẬT KÝ ĐƠN HÀNG" TNM ĐÃ LÀM

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

 

 

Kỷ niệm chương là Sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê, thủy tinh, gỗ, kim loại kết hợp thành.

Là những sản phẩm có giá trị cao, giành cho những cuộc thi, sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức lớn...

Kỷ niệm chương là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận!

Là một danh hiệu, một dạng tôn vinh hoặc thưởng cho các người đã sở hữu thành quả đáng kể trong ngành nào ấy hoặc đã mang đóng góp hăng hái, số đông hay nước nhà. Điều kiện để chiếm được biểu trưng thường được pháp luật rõ ràng và yêu cầu người được tôn vinh phải sở hữu những đóng góp, thành công đáng kể trong ngành đấy. 

Kỷ niệm chương là một trong các quà tặng vinh danh được dùng nhằm mục đích tôn vinh và tri ân tư nhân hoặc đơn vị mang thắng lợi xuất sắc hoặc mang đóng góp tích cực cho đơn vị.

Được xem là một quà tặng ý nghĩa lưu giữ thành quả nên kỷ niệm chương thường được dùng trong các sự kiện doanh nghiệp và giải đấu thể thao. Có sự phát triển của văn hóa quà tặng và tri ân, hiện tại thường được chế tạo và thiết kế dưới phổ thông vẻ ngoài và chất liệu không giống nhau

Kỷ niệm chương là một tấm biểu trưng đại diện cho sự công nhận, tôn vinh và ghi nhận thành tích, đóng góp, nỗ lực hoặc thành công của một cá nhân hoặc một tập thể trong một lĩnh vực hoặc hoạt động nào đó. Kỷ niệm chương thường được trao tặng trong các sự kiện như hội thảo, giải thưởng, hoạt động tình nguyện, đóng góp xã hội, đóng góp cho tổ chức hay các nghi lễ đặc biệt để tôn vinh những thành tựu và đóng góp của người hoặc tập thể được công nhận.

Kỷ niệm chương có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, từ một tấm kim loại nhỏ đến một biểu tượng lớn. Việc trao tặng kỷ niệm chương thường đi kèm với một lời khen ngợi và lời cảm ơn để thể hiện sự đánh giá cao và khích lệ người hoặc tập thể đóng góp và cống hiến cho một mục đích chung.

Kỷ niệm chương giá rẻ là một sản phẩm thường được sử dụng để kỷ niệm các sự kiện đặc biệt, như các cuộc thi, lễ kỷ niệm, hoặc để tặng cho những người đạt thành tích đáng chú ý. Được làm bằng các chất liệu khác nhau như kim loại, nhựa, gỗ, hoặc đá để tạo ra một sản phẩm đẹp và ý nghĩa.

Có thể được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của khách hàng. Thường thì được in hoặc khắc chữ hoặc hình ảnh lên trên bề mặt, tạo ra một sản phẩm tinh tế và đầy ý nghĩa.

Một số ưu điểm bao gồm giá thành hợp lý, độ bền cao, khả năng chịu được sự va đập và trầy xước, và khả năng giữ màu và sáng bóng trong thời gian dài. Đây là một sản phẩm rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục, thể thao đến doanh nghiệp và chính phủ. Là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho những người có đóng góp đáng kể trong một sự kiện hoặc để kỷ niệm một kỷ niệm đặc biệt.


Hiển thị 1 36 / 196 kết quả

  • Sắp xếp:
1 2 3 ...