Gọi ngay: 0901460008

Cúp nhựa - giá rẻ - Phân phối sỉ và lẻ toàn quốc

Cúp nhựa - giá rẻ là dòng cúp mà VN không SX được, nên Tân Nhật Minh phải nhập nguyên cái từ nước ngoài về, quí Kh có thể xem trực tiếp mẫu mã tại Kho xưởng Tân Nhật Minh. 

Cúp nhựa nhập khẩu, cúp thể thao là dòng cúp mà VN không SX được, nên Tân Nhật Minh phải nhập nguyên cái từ nước ngoài về, quí Kh có thể xem trực tiếp mẫu mã tại Kho xưởng Tân Nhật Minh.

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: Cúp nhựa, cúp pha lê, cúp vinh danh, cúp thể thao, cúp bóng đá, tennis, golf, bóng bàn, cầu lông, vinh danh hoa hậu...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. 

Cúp nhựa giá rẻ  ... thường được dùng cho các giải giao hữ, vui vẻ, ít ngân sách. Hoặc vinh danh các bé học sinh, sinh viên... chúng nhẹ, không gây hại.

 

Đa Dạng và Linh Hoạt với Cúp Nhựa

Cúp nhựa mang đến sự linh hoạt và đa dạng cho nhu cầu của bạn. Với các thiết kế và kích thước khác nhau, chúng tôi cung cấp cúp nhựa phù hợp với mọi loại sự kiện từ trường động đến các giải thưởng văn nghệ. Bạn có thể tùy chọn từ cúp nhựa đơn giản nhưng đẹp mắt đến những mẫu cúp nhựa tùy chỉnh với logo và thông điệp riêng của bạn.

⭐ LIÊN HỆ PHÒNG ĐẶT HÀNG, NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NGAY – TÂN NHẬT MINH:

Chuyên nhập khẩu và sản xuất theo mọi yêu cầu về thiết kế và giá cả.

☎️ Hot/ Chat 0901460008, 0949920008 Email: lienhe@tannhatminh.com

Giao Toàn Quốc. Nhận đặt hàng ở 63 tỉnh thành

face book Tân Nhật MinhVideo giới thiệu Cúp Kỷ Niệm Chương Tân Nhật Minh

Note: Tân Nhật Minh Sản xuất – làm - in Cúp nhựa : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, 63 Tỉnh Thành...

Cúp nhựa không chỉ mang lại sự linh hoạt, mà còn là một lựa chọn tiết kiệm ngân sách. Với giá cả phải chăng nhưng không làm giảm đi chất lượng, bạn có thể tạo điểm nhấn đáng chú ý mà không cần lo lắng về chi phí. Với cúp nhựa từ chúng tôi, bạn có thể vừa tiết kiệm mà vẫn mang đến sự tự hào cho người nhận.

Khám phá bộ sưu tập cúp nhựa của chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm sự linh hoạt và tiết kiệm mà cúp nhựa mang đến cho bạn.


Hiển thị 1 35 / 35 kết quả

  • Sắp xếp: