Gọi ngay: 0901460008

Top 3 Cúp pha lê cao cấp

  • 22/08/2020 10:23
  • 618

Cúp là sản phẩm dùng để vinh danh, trao giải, đặc biệt là cúp pha lê cao cấp.

Dòng sản phẩm này phù hợp với nhiều sự kiện, tùy vào ngân sách mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu cúp phù hợp.Vậy các mẫu cúp pha lê cao cấp có hình dáng ra sao? Không để quý khách hàng đợi lâu, tôi sẽ giới thiệu ngay các mẫu cúp pha lê phổ biến hiện tại. Những chiếc cúp pha lê là biểu trưng cho sự chiến thắng, sự nỗ lực chăm chỉ của người chiến thắng trong các cuộc thi, hay các biểu trưng pha lê làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng.

cúp pha lê màu cao cấp

Cúp pha lê cao cấp gồm nhiều mẫu cúp được chế tác theo yêu cầu riêng. Sản phẩm được dùng để vinh danh, trao giải. Cúp pha lê được phối nhiều màu khác nhau làm tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Pha lê là một chất liệu vô cùng sang trọng, chính vì thế những món Quà tặng lưu niệm pha lê với thiết kế tinh xảo, đường nét hoa văn được chạm trổ một cách tinh tế mang một ý nghĩa rất sâu sắc.

cúp pha lê cao cấp

Dòng hàng này dùng làm quà tặng cho nhiều sự kiện. Ngân hàng mẫu phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau. Tân Nhật Minh cam kết sản phẩm chất lượng và giá cúp pha lê cao cấp cạnh tranh nhất thị trường quà tặng. Có thể nói, quà tặng pha lê hiện nay là một món quà phổ biến nhất trong cuộc sống của mỗi người, nó có mặt trong hầu hết các sự kiện, event, các dịp lễ kỷ niệm, khai trương… Và cũng chính vì thế mà dịch vụ làm cúp pha lê, quà tặng pha lê hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đa số là các cửa hàng thương mại nên thời gian sản xuất, chất lượng sản phẩm không làm bạn hài lòng.

cúp pha lê cao cấp

Pha lê là biểu tượng của sự may mắn, thành đạt trong cuộc sống. Vì có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành các sản phẩm của Tân Nhật Minh rất cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên với tay nghề lâu năm sẽ cho bạn những chiếc cúp pha lê tinh xảo và sang trọng nhất. 

Bài viết cũng đã dài. Trân trọng cảm ơn quí KH đã đọc!

( Zalo: 0901460008 , 0909491080, 0901400018, 0902381080 )

Quay trở lại Trang chủ Tân Nhật Minh 

Xem thêm nhiều mẫu cúp khác nữa: ( Vì web Tannhatminh.com Là web Tổng, chúng tôi không đăng nhiều mẫu mã trên web chính) 

https://cupsukien.com/cup-luu-niem/cup-giai-golf/

http://sanxuatkyniemchuong.com/cup-pha-le/cup-golf-pha-le/

Các Mẫu CÚP PHA LÊ NHẬP:  https://cupsukien.com/cup-pha-le/cup-pha-le-hcm/

Các Mẫu CÚP KIM LOẠI NHẬP: https://cupsukien.com/cup-kim-loai/

Đồng thời tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác trên web riêng của chúng tôi như:

https://cupsukien.com/ 

http://sanxuatkyniemchuong.com/

https://vuaquaviet.com/

 

Holine: 090 949 1080

By Hương Trầm

Bình luận