Gọi ngay: 0901460008

Kỷ niệm chương gỗ, kỷ niệm chương bằng gỗ

Kỷ niệm chương gỗ, kỷ niệm chương bằng gỗ là Sản phẩm được làm từ Miếng gỗ kết hợp với miếng kim loại mặt trước. Với nhiều mẫu mã và hoa văn khác nhau.

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: kỷ niệm chương gỗ , kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng vinh danh

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 Kéo xuống dưới để xem mẫu: 

   

Xưởng Sản Xuất Cúp - kỷ niệm chương Tân Nhật Minh

 

 

  Quí Khách Xem thêm:

"NHẬT KÝ ĐƠN HÀNG" TNM ĐÃ LÀM

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

Kỷ niệm chương gỗ đồng là Sản phẩm được làm từ Tấm gỗ mặt sau kết hợp với miếng kim loại mặt trước. 
Với nhiều mẫu mã và hoa văn khác nhau.

Là tặng phẩm vinh danh dùng làm những sự kiện vinh danh công ty, chứng nhận cho đại lý, giành cho những cuộc thi, sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức lớn...

Kỷ niệm chương là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Nên người có TÂM HỒN ĐẸP, xứng đáng để nhận! Tân Nhật Minh vinh dự góp phần cho thành công của bạn.

Kỷ niệm chương gỗ đồng là một loại hình vật phẩm tưởng nhớ, tôn vinh và ghi nhận thành tích của một người hoặc một tổ chức. Chương được làm từ gỗ vàng hoặc gỗ óc chó được khắc hoa văn và mạ vàng hoặc mạ bạc.

Thường được trao tặng cho các cá nhân hoặc tổ chức đã có những đóng góp to lớn cho cộng đồng hoặc đạt được những thành tích đáng kể trong các lĩnh vực như giáo dục, khoa học, nghệ thuật, văn hóa, thể thao, kinh tế, chính trị, xã hội, quân đội, công an, cứu hỏa,...

Trong nhiều nền văn hóa, chương gỗ đồng được coi là một vật phẩm cao quý, mang lại vinh dự và tôn vinh cho người nhận. Chương còn được xem như một sự khích lệ, động viên và cổ vũ để người nhận tiếp tục phát triển và đóng góp cho cộng đồng.

Các kỷ niệm chương gỗ đồng thường được trao tặng trong các buổi lễ trọng đại, hội nghị, lễ kỷ niệm, hoặc các dịp đặc biệt khác. Chúng có giá trị kỷ niệm lịch sử và văn hóa, là tài sản vô giá của người nhận và cộng đồng.

Kỷ niệm chương gỗ đồng là một loại huy chương được làm bằng gỗ và đồng, thường được trao tặng để tôn vinh thành tích hoặc để kỷ niệm một sự kiện đặc biệt. Ý nghĩa của kỷ niệm chương gỗ đồng có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngữ cảnh của việc trao tặng nó.

Tuy nhiên, nó thường được sử dụng để tôn vinh thành tích của một người hoặc một nhóm người trong lĩnh vực thể thao, giáo dục, khoa học và công nghiệp. Kỷ niệm chương gỗ đồng cũng thường được trao tặng để kỷ niệm các dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày thành lập công ty

Kỷ niệm chương gỗ là một loại phần thưởng được trao tặng trong các sự kiện, cuộc thi, hoặc các dịp đặc biệt như kỷ niệm, lễ kỷ niệm, hoặc kỷ niệm thành lập công ty. Thường được làm bằng gỗ với các họa tiết khắc hoặc in dập, có thể chứa tên của người nhận, năm thành lập hoặc ngày tổ chức sự kiện, và các thông tin khác liên quan đến sự kiện.

Thường được coi là một dấu ấn quan trọng của sự kiện hoặc cuộc thi, và là một cách để tôn vinh và vinh danh những người tham gia, đối tác hoặc khách hàng quan trọng. Cũng có thể là một phần của chiến lược marketing của một công ty, nhằm tăng cường hình ảnh thương hiệu và tạo sự ghi nhận với khách hàng.

Thường được sản xuất và thiết kế bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp hoặc các công ty chuyên về thiết kế quảng cáo. Quá trình sản xuất có thể bao gồm thiết kế, khắc, cắt, mài mòn, phủ bóng và đóng gói. Các chất liệu thường được sử dụng để sản xuất bao gồm gỗ, acrylic, kim loại, và thủy tinh.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách, có thể có nhiều kiểu dáng, kích thước và họa tiết khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có chung một mục đích là tôn vinh và tưởng nhớ sự kiện hoặc người nhận phần thưởng.

 


 


Hiển thị 1 36 / 54 kết quả

  • Sắp xếp: