Gọi ngay: 0901460008

Sản Xuất Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng, Bảng Vinh danh Đẹp

Bảng vinh danh, Kỷ niệm chương gỗ, kỷ niệm chương bằng gỗ là Sản phẩm được làm từ Miếng gỗ kết hợp với miếng kim loại mặt trước. Với nhiều mẫu mã và hoa văn khác nhau.

Kỷ niệm chương gỗ đồng là Bảng vinh danh, là sản phẩm được làm từ Tấm gỗ mặt sau kết hợp với miếng kim loại mặt trước. Với nhiều mẫu mã và hoa văn khác nhau.

Là tặng phẩm vinh danh dùng làm những sự kiện vinh danh công ty, chứng nhận cho đại lý, giành cho những cuộc thi, sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức lớn...

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: kỷ niệm chương gỗ , kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng bảng vinh danh

Có Xưởng Sản xuất Bảng Vinh Danh Nhân Viên Xuất Sắc

Và bảng vinh danh học sinh, giá cả tận xưởng cùng sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi 

 

Trao tặng Bảng vinh danh là sản phẩm mang giá trị Vô giá về Tinh thần. Tân Nhật Minh là đơn vị hàng đầu trong sản xuất kỷ niệm chương gỗ đẹp, chất lượng. Chúng tôi tạo ra những tác phẩm vinh danh dùng làm những sự kiện, chứng nhận cho đại lý, và giành cho những cuộc thi, sự kiện lớn mang tầm Công ty, Quốc gia, Hoặc Tổ chức lớn.

Kỷ niệm chương gỗ đồng là một loại hình vật phẩm tưởng nhớ, tôn vinh và ghi nhận thành tích của một người hoặc một tổ chức. Thường được làm từ gỗ vàng hoặc gỗ Công nghiệp được khắc hoa văn và mạ vàng hoặc mạ bạc lên kim loại.

⭐ LIÊN HỆ PHÒNG ĐẶT HÀNG, NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NGAY – TÂN NHẬT MINH:

Click Chat zalo/ gọi:    Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

Giao Toàn Quốc. Nhận đặt hàng ở 63 tỉnh thành

face book Tân Nhật Minh Video giới thiệu Cúp Kỷ Niệm Chương Tân Nhật Minh

Đặt Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng, Bảng Vinh Danh Tại Tân Nhật Minh

Tân Nhật Minh cam kết cung cấp các sản phẩm bảng vinh danh nhân viên học sinh xuất sắc, kỷ niệm chương gỗ chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và xưởng sản xuất hiện đại để đảm bảo mỗi chiếc kỷ niệm chương được tạo ra đạt đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.


Hiển thị 1 36 / 54 kết quả

  • Sắp xếp: