Gọi ngay: 0901460008

Huy chương giá rẻ

Hơn 15 năm nhập khẩu Huy chương giá rẻ. Hàng có sẵn tại kho. Và nhận sản xuất, đúc khuôn theo yêu cầu.

 

* Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất và nhập khẩu: Huy chương giá rẻ, cờ lưu niệm, cúp kim loại, cúp vinh danh, cúp thể thao, cúp bóng đá, tennis, golf, bóng bàn, cầu lông, vinh danh hoa hậu...

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

* Có 2 Xưởng sản xuất cùng với thế chủ động nhập khẩu trực tiếp, hơn 1000 mẫu. Cho nên giá cả và sự khác biệt trong mọi thiết kế đã tạo nên thế mạnh của chúng tôi

 Kéo xuống dưới để xem mẫu: 

   

Xưởng Sản Xuất Cúp - kỷ niệm chương Tân Nhật Minh

 

 

  Quí Khách Xem thêm:

"NHẬT KÝ ĐƠN HÀNG" TNM ĐÃ LÀM

 

Bạn đang có sự kiện sắp diễn ra, Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào, thiết kế ra sao?

→ Hãy Liên hệ chúng tôi: Tân Nhật Minh dẫn đầu xu thế "Thật"" Cúp Nhập Thật - Tư vấnThật, Làm Bằng Cái Tâm "

Click Chat zalo/ gọi:

   Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

 

Huy chương là sản phẩm được đúc từ chất liệu kim loại, hoặc pha lê. Thường sẽ có hình dạng tròn hoặc ngôi sao

Cờ lưu niệm được may từ vải, thường là vải phi bóng. có rất nhiều màu sắc, nhưng thường là 6 mau: vàng, đỏ, xanh biển, xanh lá, tím, trắng

Huy chương, cờ lưu niệm được dùng làm những tặng phẩm vinh danh, trao giải trong thi đấu các môn thể thao như Bóng đá, Tennis, Golf, các giải chạy bộ...

Chúng thường được mua chung với Cúp để tổ chức giải.

Huy chương và cờ lưu niệm thường được sử dụng để tưởng nhớ hoặc ghi nhận một sự kiện hoặc thành tích đáng chú ý. Huy chương thường được trao tặng cho những người có thành tích đáng khen ngợi hoặc đã đóng góp đáng kể trong một lĩnh vực nào đó. Chúng có thể được làm bằng kim loại, thủy tinh, gỗ hoặc nhựa và thường có hình dáng đặc biệt, màu sắc và họa tiết.

Cờ lưu niệm là một loại vật phẩm có hình dáng của một lá cờ và thường in ấn hoặc thêu hình ảnh hoặc thông điệp của một sự kiện hoặc địa điểm đặc biệt. Chúng thường được sản xuất để bán hoặc tặng cho những người muốn giữ lại kỷ niệm về một sự kiện, địa điểm hoặc trải nghiệm đáng nhớ. Cờ lưu niệm có thể được làm bằng vải hoặc các loại vật liệu khác nhau và có thể được thiết kế theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Cả huy chương và cờ lưu niệm đều có giá trị tượng trưng và kỷ niệm, và thường được giữ lại như một món đồ kỷ niệm đáng giá. Chúng cũng có thể được sử dụng như một phương tiện quảng cáo hoặc quảng bá thương hiệu cho một sự kiện hoặc tổ chức.

Huy chương và cờ lưu niệm thường được sử dụng để tưởng nhớ một sự kiện đặc biệt hoặc để tôn vinh thành tích của một người hoặc một nhóm người. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về huy chương và cờ lưu niệm:

Huy chương: Đây là một loại vật phẩm nhỏ thường được làm bằng kim loại và được trang trí với hình ảnh hoặc logo đại diện cho sự kiện hoặc thành tích. Huy chương thường được trao tặng cho các vận động viên thể thao, quân nhân, cán bộ công chức và các nhà hoạt động xã hội để tôn vinh thành tích của họ hoặc để kỷ niệm một sự kiện đặc biệt.

Cờ lưu niệm: Đây là một loại cờ nhỏ được in hình ảnh hoặc logo đại diện cho một sự kiện hoặc địa điểm đặc biệt. Cờ lưu niệm thường được sử dụng để tưởng nhớ và làm quà tặng đặc biệt cho những người đã tham gia sự kiện hoặc cho những người muốn giữ lại kỷ niệm về địa điểm đó.

Cả huy chương và cờ lưu niệm thường được sản xuất hàng loạt để bán cho công chúng hoặc để phân phối miễn phí cho các nhà tài trợ hoặc đối tác của sự kiện. Chúng có giá trị tượng trưng và thường được giữ lại như là một kỷ niệm quan trọng về một sự kiện hoặc thành tích đặc biệt.

Huy chương là một biểu tượng tôn vinh và ghi nhận thành tích của người chiến thắng, đại diện cho sự vinh danh và tôn trọng. Có ý nghĩa lịch sử, văn hóa và giá trị tinh thần cao đối với mỗi cá nhân và cộng đồng.

Trong lịch sử, huy chương được sử dụng như một phần thưởng cho những chiến binh xuất sắc trong các trận đánh và các sự kiện quan trọng khác. Cũng đã được sử dụng để tôn vinh và tưởng nhớ những người đã cống hiến cho đất nước và xã hội.

Trong văn hóa hiện đại, thường được sử dụng trong các cuộc thi thể thao, sự kiện văn hóa, chính trị và giáo dục. Việc trao huy chương không chỉ đơn thuần là tôn vinh người chiến thắng, mà còn tạo động lực và sự khích lệ cho những người tham gia để cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra,  còn mang ý nghĩa tượng trưng về sự kiên trì, nỗ lực và sự đổi mới. Thường được thiết kế với các hình ảnh và ký hiệu đặc trưng, thể hiện sự cống hiến và nỗ lực của người chiến thắng.

Tóm lại, có ý nghĩa tôn vinh thành tích, tạo động lực và khích lệ, tượng trưng cho sự kiên trì, nỗ lực và đổi mới. Là một phần quan trọng của lịch sử và văn hóa, và được coi là một biểu tượng quan trọng của sự thành công và tinh thần cạnh tranh.


Hiển thị 1 17 / 17 kết quả

  • Sắp xếp: