Gọi ngay: 0901460008

Huy chương giá rẻ

Hơn 15 năm nhập khẩu Huy chương giá rẻ. Hàng có sẵn tại kho. Và nhận sản xuất, đúc khuôn theo yêu cầu.

Huy chương - biểu tượng kim chiếc hoặc pha lê thường có hình dạng tròn hoặc ngôi sao, dùng trong các môn thể thao và giải thưởng. Tìm hiểu về huy chương và cách thức chúng được dùng trong việc vinh danh và tôn vinh thành tích. chọn lọc các dòng huy chương đẹp, độc đáo, được sản xuất trong khoảng kim chiếc, thủy tinh, gỗ hoặc nhựa...

Tân Nhật Minh đã hơn "15 năm" uy tín trong ngành sản xuất : 

Và nhập khẩu: Huy chương giá rẻ, cờ lưu niệm...

* Các đối tác đã làm như: FPT, Sacombank, VietcomBank, KFC, Thiên Long, Honda, Bayer, VTV, HTV, Ủy Ban, Binh đoàn, hơn 400 trường ĐH, CĐ, PT cả nước...

Huy chương và cờ lưu niệm: Tinh hoa của vinh danh và kỷ niệm

Click Chat zalo/ gọi:    Gọi 090 146 0008    Gọi 090 949 1080

Huy chương và ý nghĩa của chúng

Huy chương là một loại sản phẩm được đúc từ kim loại hoặc pha lê, thường có hình dạng tròn hoặc ngôi sao. Chúng thường được trang trí với hình ảnh hoặc logo đại diện cho sự kiện hoặc thành tích. Huy chương thường được trao tặng trong các giải đấu thể thao như bóng đá, tennis, golf, hoặc các giải chạy bộ. Chúng thường được mua kèm theo cúp để tổ chức giải. Huy chương và cờ lưu niệm thường được sử dụng để ghi nhận một sự kiện đặc biệt hoặc để tôn vinh thành tích của một người hoặc một nhóm người. Được làm bằng kim loại, thủy tinh, gỗ hoặc nhựa, huy chương thường có hình dáng đặc biệt, màu sắc và họa tiết. Chúng đại diện cho giá trị tượng trưng và kỷ niệm quan trọng, và có thể được sử dụng như một phương tiện quảng cáo hoặc quảng bá thương hiệu cho một sự kiện hoặc tổ chức.

Cờ lưu niệm và ý nghĩa của chúng

Cờ lưu niệm là một loại vật phẩm có hình dáng giống lá cờ và thường in ấn hoặc thêu hình ảnh hoặc thông điệp của một sự kiện hoặc địa điểm đặc biệt. Chúng thường được sản xuất để bán hoặc tặng cho những người muốn giữ lại kỷ niệm về một sự kiện, địa điểm hoặc trải nghiệm đáng nhớ. Cờ lưu niệm có thể được làm bằng vải hoặc các vật liệu khác và có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Ý nghĩa và giá trị của huy chương và cờ lưu niệm

Cả huy chương và cờ lưu niệm đều có giá trị tượng trưng và kỷ niệm, và thường được giữ lại như một món đồ kỷ niệm quan trọng.


Hiển thị 1 19 / 19 kết quả

  • Sắp xếp: