Gọi ngay: 0901460008

CÚP VINH DANH PHA LÊ LÀ GÌ ? KHI NÀO THÌ TRAO CÚP VINH DANH ?

  • 10/11/2021 14:44
  • 666

Cúp vinh danh là gì ? Chúng ta thường nghe đến cúp thể thao, cúp tennis, cúp golf, vậy cúp vinh danh pha lê có giống vậy không ?

Từ “vinh danh” dùng để khen ngợi, ghi nhận sự đóng góp của cá nhân, đã cống hiến cho công ty, cho tập thể. Và cúp vinh danh pha lê rất thích hợp để vinh danh, trao tặng cho cá nhân, nhân viên vì pha lê mang tính chất vĩnh cửu, sang trọng.

cúp vinh danh pha lê thường có hình dáng cao tầm 28cm đến 35cm. Đế là pha lê nguyên khối hình thang, có thể làm pha lê đen để làm nổi lên phần trên của cúp. Thân cúp có thể là trụ hình bát giác, trụ hình chữ nhật, trụ hình tam giác,…đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trên đỉnh thường là hình viên kim cương, hình tròn,…

Điều đặc biệt, cúp vinh danh pha lê có thể thiết kế riêng theo từng sự kiện mà khách hàng tổ chức. Ví dụ cúp vinh danh hình ngôi sao cho nhân viên kinh doanh xuất sắc quý, cúp vinh danh pha lê kim cương trao tặng nhân viên đã có thâm niên làm việc trên 5 năm,….Đó là điểm nổi bật của cúp pha lê so với cúp kim loại.

Địa chỉ uy tín, kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cúp vinh danh pha lê. Thiết kế rất nhiều mẫu vinh danh cho các đối tác như Daichi Life, JCB,…Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lên ý tưởng và đặt hàng tại công ty Tân Nhật Minh. Thiết kế nhanh chóng, giá tận xưởng. Hãy đến công ty Tân Nhật Minh và cảm nhận !

By Thanh Hồng

Quay trở lại Trang chủ Tân Nhật Minh 

Xem thêm Các mẫu KNC đẹp tại đây: https://tannhatminh.com/ky-niem-chuong-pha-le-dep/ 

Các Mẫu CÚP PHA LÊ NHẬP:  https://cupsukien.com/cup-pha-le/cup-pha-le-hcm/

Các Mẫu CÚP KIM LOẠI NHẬP: https://cupsukien.com/cup-kim-loai/

Đồng thời tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác trên web riêng của chúng tôi như:

https://cupsukien.com/

http://sanxuatkyniemchuong.com/

https://vuaquaviet.com/

Bình luận