Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một dòng sản phẩm vinh danh, trao tặng, lưu niệm. Chuyên dùng để trao Vinh danh trong các lễ kỷ niệm. Tân nhật Minh 20 năm Nhập khẩu và sản xuất. Tannhatminh.com

CÚP VINH DANH PHA LÊ LÀ GÌ ? KHI NÀO THÌ TRAO CÚP VINH DANH ?

Cúp vinh danh là gì ? Chúng ta thường nghe đến cúp thể thao, cúp tennis, cúp golf, vậy cúp vinh danh pha lê có giống vậy không ?

Nên mua kỷ niệm chương pha lê uy tín ở đâu ?

Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm có hình thức mẫu mã sang trọng sử dụng làm quà tặng quà lưu niệm để tuyên dương cá nhân, tập thể có kết quả tốt trong những cuộc thi nhằm khích lệ tinh thần. kỷ niệm chương pha lê có độ trong i và sang trọng vượt trội hơn hẳn so với các loại kỷ niệm chương khác nên nó đang được tin dùng rộng rãi.

Giá kỷ niệm chương phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Thường khi tư vấn cho khách hàng về các loại kỷ niệm chương, đa số khách hàng đều thắc mắc tại sao giá của các loại chất liệu lại chênh lệch nhau như vậy, tại sao có loại giá kỷ niệm chương khá rẻ, có loại lại rất mắc, sự khác biệt về giá như thế là vì lý do gì?

Tại sao kỷ niệm chương thủy tinh giá lại rẻ?

Hiện nay tặng kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh được các công ty, đoàn thể hoặc cá nhân vô cùng ưu chuộng, là sự lựa chọn đầu tiên để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc sếp. Trong quá trình tư vấn, cũng có nhiều người thắc mắc tại sao giá thủy tinh lại rẻ như thế.

TẠI SAO PHẢI TẶNG KỈ NIỆM CHƯƠNG, CUP LƯU NIỆM ĐỂ VINH DANH??

      Bạn muốn tổ chức một giải đấu thể thao với tính chất  giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Nhưng bạn đang e ngại vì những phần thưởng cho cá nhân xuất sắc và đội chiến thắng??? Đúng vậy, KỈ NIỆM CHƯƠNG VÀ CUP LƯU NIỆM đó là món quà bạn nên nghĩ đến, tại vì sao???  

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA – KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ KHEN TẶNG CHO HỌC SINH

Vào mỗi cuối cấp, hay cuối khóa học, nhà trường thường tặng các  khen tặng các bằng khen bằng giấy cho  học sinh với các danh hiêu học sinh tiên tiến,học sinh giỏi  nhưng các bằng khen giấy đó có thể bị phai mòn theo thời gian , ngày nay với các danh hiệu với những cột mốc quan trọng thì thiết kế của kỷ niệm chương pha lê sang trọng, không ố vàng theo thời gian được mọi người rất ưu chuộng để trao tặng.

CÚP THỦY TINH, PHA LÊ_QUÀ TẶNG KHÍCH LỆ CHO SỰ CỐ GẮNG

Đã bao giờ bạn suy nghĩ đến việc sẽ tặng quà gì để khích lệ cho sự cố gắng của nhân viên hoặc học sinh chưa. Một món quà minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của họ. Chúng ta có bao giờ suy nghĩ nên tặng gì để khích lệ và tuyên dương cho những cố gắng của nhân viên hoặc học sinh, một quà tặng tinh thần lưu giữ được lâu và khi nhìn vào nó họ luôn cảm thấy tự hào. Đó chính là một chiếc cúp pha lê, cúp thủy tinh. 

TẠI SAO NÊN ĐẶT MUA QUÀ TẶNG PHA LÊ, THỦY TINH ?

Ngày nay, trong vô vàng món quà tặng, chúng ta thường chọn những món quà vừa độc đáo, lưu lại kỷ niệm vừa lưu giữ được lâu dài theo thời gian. Và quà tặng pha lê, thủy tinh đáp ứng được tất cả yêu cầu đó. Tại sao lại như vậy ?

Tại sao chúng ta phải dùng kỷ niệm chương pha lê để trao tặng?

Như đã biết từ lâu, việc trao tặng một chiếc kỷ niệm chương pha lê cho bạn bè, người thân, đối tác là thể hiện sự trân trọng, quý mến và mong muốn gắn kết bền lâu trong các mối quan hệ. Vậy tại sao phải chọn kỷ niệm chương pha lê ?