Gọi ngay: 0901460008

TẠI SAO PHẢI TẶNG KỈ NIỆM CHƯƠNG, CUP LƯU NIỆM ĐỂ VINH DANH??

  • 25/10/2021 16:15
  • 376

      Bạn muốn tổ chức một giải đấu thể thao với tính chất  giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Nhưng bạn đang e ngại vì những phần thưởng cho cá nhân xuất sắc và đội chiến thắng???
Đúng vậy, KỈ NIỆM CHƯƠNG VÀ CUP LƯU NIỆM đó là món quà bạn nên nghĩ đến, tại vì sao???


 

   Đồng đội của bạn hoặc nhân viên của bạn, đã cố gắng phân đấu trong công việc, bạn ấy luôn dẫn đầu với những thành tích tốt nhất, giúp công ty càng ngày càng phát triển tốt. Bạn muốn ghi nhận công sức của bạn ấy, một phần thưởng có giá trị về kinh tế lẫn tinh thần. Để bù lại khoảng công sức miệt mài cố gắng của bạn ấy.
Nói đến đây một số bạn sẽ nghĩ đến; cá nhân xuất sắc, hay đồng đội chiến thắng hoặc nhân viên tiêu biểu. cứ thưởng nóng về mặt tài chính sẽ là giải pháp nhanh , gon, lẹ.
   Đúng, suy nghĩ của bạn rất thực tế. Nhưng để lưu lại nhưng khoảnh khắc tuyệt vời, những cố gắng miệt mài để thành công và chiến thắng ấy tôi nghĩ vaanc xần một món quà có giá trị về mặt tinh thần khích lệ và biểu dương. Món quà chúng ta không thể thiếu đi đó là quà lưu niêm.
Ở thời đại 4.0 quà cáp đã rất hiện đại hóa nên đôi khi mọi người quên đi giá trị thật sự về món quà ấy hay đơn giản hơn bạn không biết nên tặng quà gì cho đúng ý nghĩa.
 
Đúng vậy, KỈ NIỆM CHƯƠNG VÀ CUP LƯU NIỆM đó là món quà bạn nên nghĩ đến, tại vì sao???
   #Vì
KỈ NIỆM CHƯƠNG   


  có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau
    + Cao cấp hay sang trọng thì có pha lê….

      + Thông dụng hay tiết kiệm thì có thủy tinh……
 Mẫu mã thì vô cùng phong phú và đa dạng, (đặc biệt) có thể tự làm theo mẫu của chúng ta yêu cầu
 Có thể in LOGO và hình ảnh mà chúng ta mong muốn và khắc những thong điệp chúng ta muốn gửi  đến người nhận .
# CUP LƯU NIỆM