Gọi ngay: 0901460008

Tại sao kỷ niệm chương thủy tinh giá lại rẻ?

  • 01/11/2021 10:53
  • 338

Hiện nay tặng kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh được các công ty, đoàn thể hoặc cá nhân vô cùng ưu chuộng, là sự lựa chọn đầu tiên để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc sếp. Trong quá trình tư vấn, cũng có nhiều người thắc mắc tại sao giá thủy tinh lại rẻ như thế.

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất luôn cạnh tranh nhau nên giá cả của kỷ niệm chương cũng sẽ chênh lệch chút ít, nhưng theo tôi không phải hoàn toàn vì lý do đó mà hình thành nên kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ. Vậy lý do là gì?

 

Đầu tiên là yếu tố thông dụng, như đã biết thủy tinh hiện nay là một vật phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, làm đồ chứa (chai, lọ, cốc, chén, ly, tách v.v) hay vật liệu trang trí vì vậy mà rất dễ để làm nên một chiếckỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ.

 

Thứ hai là số lượng. Để làm ra được một sản phẩm hoàn thiện thì phải trải qua rất nhiều khâu thiết kế, ra phôi, dán, ghép và khâu vận chuyển nếu số lượng nhiều thì giá rẻ hơn.

 

 

Điều thứ ba phải nói đến đó là hình dạng, kích thước, mẫu mã. Mẫu mã càng đơn giản như hình tròn, hình lá,.... những hình dạng dễ dàng làm ra được hoặc có khuôn sẵn thì kỷ niệm chương giá rẻ hơn rất nhiều.

 

Nên khi chọn nhà sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ bạn phải lựa chọn thật kỹ. Khởi đầu là một công ty đầu tư xuất khẩu như các công ty khác ở Việt Nam, trong suốt quá trình hoạt động từ 2011 với tình hình kinh tế đang bất ổn hơn ai hết chúng tôi hiểu ràng điều khách hàng mong muốn. Và công ty Tân Nhật Minh đang cố gắng nổ lực không ngừng để mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất  nhưng giá cả phải chẳng.

Quà tặng pha lê, thủy tinh – Giá thành nhỏ , giá trị lớn.

By Diệu Tuyến

 

Quay trở lại Trang chủ Tân Nhật Minh 

Xem thêm Các mẫu KNC đẹp tại đây: https://tannhatminh.com/ky-niem-chuong-pha-le-dep/ 

Các Mẫu CÚP PHA LÊ NHẬP:  https://cupsukien.com/cup-pha-le/cup-pha-le-hcm/

Các Mẫu CÚP KIM LOẠI NHẬP: https://cupsukien.com/cup-kim-loai/

Đồng thời tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác trên web riêng của chúng tôi như:

https://cupsukien.com/

http://sanxuatkyniemchuong.com/

https://vuaquaviet.com/

Bình luận