Gọi ngay: 0901460008

Cơ sở sản xuất cúp pha lê ở Hồ Chí Minh?

  • 12/09/2020 08:41
  • 536

Nhu cầu dùng cúp pha lê để trao tặng, truyền tải các thông điệp, quảng bá hình ảnh công ty hay đơn giản chỉ là lưu niệm ngày càng trở nên phổ biến. Vậy làm thế nào để tìm được công ty cung cấp cúp pha lê uy tín, giá hời mà chất lượng dịch vụ song song với chất lượng sản phẩm? Bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Công ty TNHH DV TM ĐT XNK Quốc tế Tân Nhật Minh là một trong số 3 công ty ở Hồ Chí Minh (các bạn lưu ý là Hồ Chí Minh chỉ có 3 công ty sản xuất chính thôi, và có hơn 100 công ty là thương mại mua đi bán lại theo %) cung cấp, thiết kế và sản xuất các dòng quà tặng sự kiện, hội nghị, vinh danh, kỷ niệm và quà tặng khách hàng, đối tác vào các dịp trong năm. Đặc biệt, chúng tôi có 2 xưởng sản xuất lớn, với thế mạnh là sản xuất cúp lưu niệm, kỷ niệm chương, cúp vinh danh, cúp pha lê, ... mẫu mã đa dạng cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chọn lựa được những mẫu cúp phù hợp với mình.

cúp pha lê đẹp

Thứ nhất, cúp pha lê đơn giản, được thiết kế tối giản nhất có thể. Với tính chất trắng trong tinh khiết của chất liệu pha lê sẽ mang đến cho những chiếc cúp nét sang trọng phù hợp với không khí tại các sự kiện, ngoài ra cúp pha lê còn thể hiện cho ý nghĩa của sự bền bỉ, trường tồn như sự khẳng định cống hiến, đóng góp và thành quả và rất quý giá lưu giữ theo năm tháng.

cúp pha lê trong suốt, đẹp

Thứ hai, cúp pha lê ngôi sao, được tô điểm thêm ngôi sao làm điểm nhấn giúp chiếc cúp pha lê này trở nên mềm mại hơn, phù hợp với các sự kiện nhẹ nhàng hay vinh danh cá nhân làm trong nghệ thuật.

cúp pha lê ngôi sao

Tiếp theo là cúp quả cầu, có cầu tennis, cầu golf, cầu bản đồ, cầu trơn, cầu đá banh,… Cúp này sang trọng không kém những chiếc cúp kim loại đắt tiền đâu nha. Bởi bản thân cúp pha lê vốn là dòng sản phẩm cao cấp rồi nè.

cúp pha lê quả cầu bóng đá

Và tôi muốn giới thiệu với các bạn dòng cúp cắt theo yêu cầu, có thể cắt theo hình nốt nhạc, micro, bản đồ chữ S Việt Nam thân yêu nè,… Các loại cúp pha lê này giống như là linh hồn của những thành tựu mà người được vinh danh nhận.

cúp bản đồ Việt Nam

 Có khi cả đời người chỉ nhận được một chiếc cúp thôi nên là các bạn hãy lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín để có thể bảo quản cúp lâu nhất có thể. Đừng vì ham rẻ, chênh lệch giá không bao nhiêu mà nguy cơ không được bảo được bảo hành tiềm ẩn. Có thể giá của Tân Nhật Minh chúng tôi có đắt hơn những cơ sở khác một chút, chúng tôi chấp nhận vì chi phí ấy đã được ban quản lí cân nhắc rất kĩ lưỡng. Thay vì các bạn chọn cơ sở cung cấp giá rẻ hơn chúng tôi nhưng khi có trục trặc hay lỗi xảy ra, liệu họ có đứng ra bảo hành ngay cho bạn không, hay là lấy hết lí do này đến lí do kia, hẹn ngày hẹn tháng rồi im luôn, như vậy các bạn không được gì ngoài cái bực mình. Còn đến với chúngtôi, một khi các bạn cần chúng tôi bảo hành, bảo trì, nhân viên sẽ tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay trong vòng một nốt nhạc.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Tân Nhật Minh chúng tôi. hot line 090 949 1080 Mời các bạn tham khảo thêm web.

Quay trở lại Trang chủ Tân Nhật Minh 

 ( Vì web Tannhatminh.com Là web Tổng, chúng tôi không đăng nhiều mẫu mã trên web chính) 

https://tannhatminh.com/cup-pha-le-gia-re.html

https://tannhatminh.com/cup-thuy-tinh.html

Các Mẫu CÚP PHA LÊ NHẬP:  https://cupsukien.com/cup-pha-le/cup-pha-le-hcm/

Các Mẫu CÚP KIM LOẠI NHẬP: https://cupsukien.com/cup-kim-loai/

Đồng thời tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác trên web riêng của chúng tôi như:

https://cupsukien.com/

http://sanxuatkyniemchuong.com/

https://vuaquaviet.com/

 By Hương Trầm

Bình luận