Gọi ngay: 0901460008

Cúp golf, Cúp giải Golf, Hàng nhập đầy kho - 15 (F)

900.000 VND

Giá trên cho số lượng tối thiểu 20 cái, chất liệu Pha lê Nhập Khẩu. Giá lẻ vui Lòng Add Zalo 0909491080. Tân Nhật Minh vinh dự hơn 15 năm Nhập khẩu Cúp pha lê tphcm


Còn hàng

Cúp giải Golf, cúp pha lê golf là từ dùng để chỉ các dòng cúp trao sự kiện, vinh danh. Và Cúp có 2 dòng sản phẩm cúp chính:

Đó là dòng cúp nhập và dòng cúp sản xuất ở Việt Nam!

* Với dòng cúp nhập:

Hình ảnh Cúp Tân Nhật Minh làm cho hội thao Sacombank

Xem thêm phản hồi của Sacombank về chúng tôi tại đây: Click xem

---/---

Là những sản phẩm pha lê được đúc khuôn sẵn mẫu mã và hình dạng. Nghĩa mà mẫu mã không thay đổi được. Khách hàng chỉ việc chọn mẫu nào đẹp, kích thước phù hợp và in hoặc khắc nội dung lên sản phẩm và giao qua cho Khách hàng là xong. Cúp pha lê tphcm

Cúp Nhập khẩu

- Lợi ích của dòng sản phẩm này là: Nhanh và đẹp

- Nhược điểm: Ngược lại là chúng có giá không phải rẻ và mẫu mã bị hạn chế. Chúng ta muốn thay đổi chi tiết nào đó cũng không được.

* Với dòng cúp sản xuất tại Việt Nam:

Là những sản phẩm Cúp pha lê tphcm được chế tác trong nước, có thể làm theo mọi hình dạng và kích thước. Linh động trong nội dung và hình thức. Có thể điêu khắc theo bất kỳ hình dạng logo hay hình ảnh nào chúng ta muốn.

Cúp Sản xuất ở Việt nam

- Lợi ích dòng sản phẩm này là: Linh động nội dung và hình thức. Mẫu mã làm theo mọi yêu cầu.

- Nhược điểm: Vì công nghệ VN không đủ để chế tác pha lê, nên cũng không thể làm những sản phẩm Quá tinh tế như dòng nhập được. Mà độ tinh tế chỉ bằng khoảng 85-90% hàng nhập.

Đến với Tân Nhật Minh, chúng tôi có cả 2 dòng sản phẩm để quí khách lựa chọn.

Chúng tôi là đơn vị nhập các dòng sản phẩm Cúp pha lê tphcm này. Đồng thời là xưởng sản xuất trực tiếp những sản phẩm mà cúp nhập không đáp ứng được. Nên chúng tôi có giá hợp lý, rẻ nhất

Vơi hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị có mặt mọi sự kiện trong cả nước!

Quay Về trang chủ , hoặc tìn hiểu Về chúng tôi

---//---

Newsun Tân Nhật Minh - Vua quà việt  

Hotline: Zalo 0901460008

Tannhatminh.com / http://cupsukien.com

 


Cúp giải golf là một tượng đài đặc biệt được trao cho những người chiến thắng trong các giải đấu golf, nhằm tôn vinh sự thành công và tài năng của họ. Các giải đấu golf lớn như US Open, The Masters, The Open Championship, PGA Championship,... đều có những chiếc cúp được chế tác và trao cho người chiến thắng.

Các chiếc cúp golf thường được làm bằng chất liệu kim loại quý như bạc, vàng, và đôi khi còn có sự kết hợp của các loại chất liệu khác như gỗ hoặc đá quý. Thiết kế của chiếc cúp golf thường mang đậm phong cách truyền thống, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Ngoài việc tôn vinh người chiến thắng, các chiếc cúp golf còn có giá trị kỷ niệm và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người yêu golf. Nhiều chiếc cúp golf đã trở thành các hiện vật lịch sử và được trưng bày tại các bảo tàng golf trên toàn thế giới.

Trong golf, chiếc cúp không chỉ đơn thuần là một giải thưởng, mà còn mang đến một giá trị tinh thần và động lực cho các golf thủ. Nó thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và sự cống hiến của họ trong môn thể thao này.

Cúp golf thường được dành cho người chiến thắng hoặc đội chiến thắng trong một giải golf. Nó thường được thiết kế với hình dạng và kiểu dáng độc đáo, và có thể được chạm khắc hoặc in tên người chiến thắng hoặc tên đội chiến thắng trên đó.

Cúp golf có ý nghĩa rất quan trọng trong thể thao golf và thể hiện sự thành công và chiến thắng của người chơi hoặc đội chơi. Nó có thể trở thành một món quà quý giá cho người chiến thắng, cũng như là một hình thức vinh danh và tôn vinh cho những nỗ lực và thành tựu của người chơi hoặc đội chơi. Các cúp golf nổi tiếng như cúp Ryder, cúp Presidents, hay cúp Solheim đều là những giải đấu được mong đợi và quan tâm hàng đầu trong làng golf thế giới.

Bình luận