Gọi ngay: 0901460008

CÚP THỦY TINH, PHA LÊ_QUÀ TẶNG KHÍCH LỆ CHO SỰ CỐ GẮNG

  • 25/10/2021 09:23
  • 521

Đã bao giờ bạn suy nghĩ đến việc sẽ tặng quà gì để khích lệ cho sự cố gắng của nhân viên hoặc học sinh chưa. Một món quà minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của họ.

Chúng ta có bao giờ suy nghĩ nên tặng gì để khích lệ và tuyên dương cho những cố gắng của nhân viên hoặc học sinh, một quà tặng tinh thần lưu giữ được lâu và khi nhìn vào nó họ luôn cảm thấy tự hào.

Đó chính là một chiếc cúp pha lê, cúp thủy tinh. 

Cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao nhé?

 

Chất liệu, mẫu mã đa dạng: 

* Nếu muốn một sản phẩm thông dụng, giá cả rẻ nhưng chất lượng bền đẹp thì cúp thủy tinh chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi vì làm bằng thủy tinh thông dụng nên giá cả mới rẻ, nhưng mẫu mã thì vô cùng đa dạng nên có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp tặng với mọi đối tượng.

 

 

 

* Nến bạn muốn một sản phẩm sang trọng hơn để khen tặng cho nhân viên ưu tú, một sản phẩm cao cấp, trong suốt hơn thì cúp pha lê là sự lựa chọn sáng suốt. Với vẻ ngoài sang trọng, trong sáng có thể tôn vinh giá trị của người nhận.

 

 

Thiết kế theo yêu cầu, muốn in logo hay in ảnh, thậm chí khắc 3D chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến với Tân Nhật Minh với 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất CUP LƯU NIỆM và KỈ NIỆM CHƯƠNG. Được nhiều của hàng lơn tín nhiệm như: HONDA, KFC, SACOMBANK,HTV, VTV,……..  Hy vọng bạn có thể tìm được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, chúc bạn có một ngày mới vui vẻ

 

Quà tặng pha lê, thủy tinh – Giá thành nhỏ , giá trị lớn.

By Diệu Tuyến

 

Quay trở lại Trang chủ Tân Nhật Minh 

Xem thêm Các mẫu KNC đẹp tại đây: https://tannhatminh.com/ky-niem-chuong-pha-le-dep/ 

Các Mẫu CÚP PHA LÊ NHẬP:  https://cupsukien.com/cup-pha-le/cup-pha-le-hcm/

Các Mẫu CÚP KIM LOẠI NHẬP: https://cupsukien.com/cup-kim-loai/

Đồng thời tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác trên web riêng của chúng tôi như:

https://cupsukien.com/

http://sanxuatkyniemchuong.com/

https://vuaquaviet.com/

Bình luận