Gọi ngay: 0901460008

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA – KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ KHEN TẶNG CHO HỌC SINH

  • 25/10/2021 14:51
  • 325
  • Vào mỗi cuối cấp, hay cuối khóa học, nhà trường thường tặng các  khen tặng các bằng khen bằng giấy cho  học sinh với các danh hiêu học sinh tiên tiến,học sinh giỏi  nhưng các bằng khen giấy đó có thể bị phai mòn theo thời gian , ngày nay với các danh hiệu với những cột mốc quan trọng thì thiết kế của kỷ niệm chương pha lê sang trọng, không ố vàng theo thời gian được mọi người rất ưu chuộng để trao tặng.

  • Ngoài ra, các kỷ niệm chương pha lê còn được làm để khen tặng cho các học sinh đạt đạt đươc giải nhất, giải nhì hay giải ba của các cuộc thì.

 

 

  • Với chất liệu, màu sắc sang trọng, bền , đẹp được dùng làm vật trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, lưu giữ lại những năm tháng cố gắng học tập để đạt được thành tích tốt. Công ty Tân Nhật Minh tin chắc rằng các bạn học sinh , phụ huynh sẽ rất vui mừng khi được nhà trường trao tặng kỷ niệm chương pha lê vừa bền vừa đẹp và ý nghĩa.

 

 

  • Công ty Tân Nhật Minh chúng tôi không những sản xuất những kỷ niệm chương pha đẹp , chất lượng mà còn rất nhiều sản phẩm  phong phú khác để cố gắng mang đến những sản phẩm tốt đẹp nhất đến với mọi người. Với những ưu điểm vượt trội, đội ngũ tay nghề kỹ thuật cao, nhập và sản xuất trực tiếp, thời gian giao hàng nhanh chóng. Một món quà ý nghĩa trong cuộc sống, hãy dành tặng cho chính bản thân, hay những người xung quanh mà chúng ta yêu quý.

                                                                                                                             By Tuyết Loan

Bình luận