Gọi ngay: 0901460008

Tại sao chúng ta phải dùng kỷ niệm chương pha lê để trao tặng?

  • 22/10/2021 16:02
  • 303

Như đã biết từ lâu, việc trao tặng một chiếc kỷ niệm chương pha lê cho bạn bè, người thân, đối tác là thể hiện sự trân trọng, quý mến và mong muốn gắn kết bền lâu trong các mối quan hệ. Vậy tại sao phải chọn kỷ niệm chương pha lê ?

Hiện nay trên thị trường những mẫu mã, chất liệu làm kỷ niệm chương ngày càng đa dạng, nhưng hầu hết người ta thường tin dùng và lựa chọn những sản phẩm kỷ niệm chương làm từ pha lê. Vậy bạn có từng thắc mắc lý do tại sao chưa?

Sau đây chúng ta cùng thử tìm hiểu nhé.

+ Sự sang trọng: Riêng pha lê nó đã mang sẵn trong mình một sự sang trọng, quý phái, thuần khiết nhất định. Không ngoa khi nói giới thượng lưu đều thích sử dụng pha lê để làm trang trí vì nó thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Nếu được tặng một vật phẩm như kỷ niệm chương làm từ pha lê thì người nhận sẽ biết được tầm quan trọng của họ đối với bạn.

 

+ Ý nghĩa phong thủy: Pha lê có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, nó luôn được dùng như một vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc tròn đầy. Pha lê thu hút ánh nắng mặt trời  vào nhà hoặc văn phòng làm việc mang lại vận may, xua đuổi những điều xui rủi và giữ lại những tốt lành.

 

+Kỷ niệm chương làm từ pha lê: Đa dạng về mẫu mã hình dáng, độc đáo và sáng tạo, thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể sáng tạo nội dung tùy thích để phù hợp với mục đích tặng của bản thân. Không những vậy vật phẩm từ pha lê có chất lượng vô cùng tốt, dù có thời gian có lâu như thế nào đi nữa thì độ trong suốt và độ bóng của pha lê vẫn luôn không thay đổi.

Tân Nhật Minh với kinh nghiệm lâu đời, luôn hợp tác với những khách hàng lớn như FPT, Viettel,... công ty chúng tôi vô cùng chú trọng vào chất lượng sản phẩm, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chú trọng vào yêu cầu của khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, khách hàng có thể lựa chọn được những kỷ niệm chương làm từ pha lê ưng ý phù hợp với mục đích của mình. Chúc mọi người một ngày tốt lành và cảm ơn đã đọc bài viết của tôi.

Quay trở lại Trang chủ Tân Nhật Minh 

Xem thêm Các mẫu KNC đẹp tại đây: https://tannhatminh.com/ky-niem-chuong-pha-le-dep/ 

Các Mẫu CÚP PHA LÊ NHẬP:  https://cupsukien.com/cup-pha-le/cup-pha-le-hcm/

Các Mẫu CÚP KIM LOẠI NHẬP: https://cupsukien.com/cup-kim-loai/

Đồng thời tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác trên web riêng của chúng tôi như:

https://cupsukien.com/

http://sanxuatkyniemchuong.com/

https://vuaquaviet.com/

By: Diệu Tuyến

Bình luận