Gọi ngay: 0901460008

TẠI SAO NÊN ĐẶT MUA QUÀ TẶNG PHA LÊ, THỦY TINH ?

  • 22/10/2021 16:18
  • 296
Ngày nay, trong vô vàng món quà tặng, chúng ta thường chọn những món quà vừa độc đáo, lưu lại kỷ niệm vừa lưu giữ được lâu dài theo thời gian. Và quà tặng pha lê, thủy tinh đáp ứng được tất cả yêu cầu đó. Tại sao lại như vậy ?

Tại vì, quà tặng pha lê, thủy tinh có :

  1. Có thể thiết kế in logo công ty, hình ảnh cá nhân lên bề mặt, thêm những câu yêu thương, những từ ngữ vinh danh mang đậm tính kỷ niệm. Hay đơn giản chúng ta chỉ muốn cảm ơn ai đó bằng một món quà nho nhỏ. Vậy món quà nào có thể mang những câu chữ đó thể hiện ra ngoài, chỉ có thể là quà tặng pha lê, thủy tinh.

  1. Đã là quà tặng kỷ niệm thì phải lưu giữ được lâu dài theo thời gian. Quà tặng càng để được lâu thì càng mang đậm tính chất kỷ niệm. Chất liệu pha lê, thủy tinh luôn sáng mãi để lưu giữ những giá trị kỷ niệm này. Ví dụ như đợt dịch Covid vừa qua đi, nó mang theo bao nhiêu nỗi buồn mất mát người thân, bao nhiêu tổn thất kinh tế cho doanh nghiệp nhưng bên cạnh đó là những sự hi sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ bộ đội. Những hi sinh thầm lặng đó chúng ta nên cảm ơn và vinh danh họ. Quà tặng pha lê, thủy tinh là một món quà vô cùng thích hợp trong trường hợp này, mãi lưu giữ những cống hiến của họ.

 

 

  1. Nhiều ưu điểm như vậy nhưng quà tặng pha lê, thủy tinh lại có giá thành bình dân, vừa hợp với túi tiền từ sinh viên đến các công ty, tập đoàn. Giá chỉ từ 85.000 vnđ cho một món quà vô cùng ý nghĩa này.

Lựa chọn được món quà ý nghĩa nhưng đặt hàng ở đâu để được thiết kế miễn phí theo ý tưởng của mình mà lại uy tín, chất lượng. Công ty Tân Nhật Minh là một trong những địa chỉ uy tín nhất về lĩnh vực sản xuất kỷ niệm chương, quà tặng pha lê, thủy tinh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, từng thiết kế qua hàng ngàn mẫu từ đơn giản đến phức tạp nhất cho các tập đoàn lớn thì Tân Nhật Minh là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn gởi gắm những ý tưởng về món quà các bạn dự định tặng. Công ty Tân Nhật Minh hân hạnh được phục vụ các bạn.

Quà tặng pha lê, thủy tinh – Giá thành nhỏ , giá trị lớn.

By Thanh Hồng

 

Quay trở lại Trang chủ Tân Nhật Minh 

Xem thêm Các mẫu KNC đẹp tại đây: https://tannhatminh.com/ky-niem-chuong-pha-le-dep/ 

Các Mẫu CÚP PHA LÊ NHẬP:  https://cupsukien.com/cup-pha-le/cup-pha-le-hcm/

Các Mẫu CÚP KIM LOẠI NHẬP: https://cupsukien.com/cup-kim-loai/

Đồng thời tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác trên web riêng của chúng tôi như:

https://cupsukien.com/

http://sanxuatkyniemchuong.com/

https://vuaquaviet.com/

Bình luận